Breaking News
จากกรณี เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.แป้ง (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี

จากกรณี เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.แป้ง (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี

สมุทรปราการโพสต์ออนไลน์

IMG_0643

จากกรณี เมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.แป้ง (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี พนักงานเทศบาลเมืองปากน้ำ ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง สมุทรปราการ ว่าขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์ กลับบ้านพัก ได้ถูกโจรโรคจิต ขี่รถจักรยานยนต์ รุ่นฮอนนด้ารุ่นสกู๊ปปี้ไอ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาประกบด้านข้างก่อนจะใช้มือตะปบขาอ่อนของตน และหลบหนีไป ต่อมาถัดมาเพียงวันเดียว ได้มีผู้เสียหายซึ่งเป็นสุภาพสตรี อีก 9 ราย ซึ่งมีทั้งพนักงานบริษัท และนักศึกษา ที่เคยตกเป็นเหยื่อถูกโจรโรคจิตรายนี้รวนราม โดยการจับหน้าอกและขาอ่อนเช่นเดียวกัน ซึ่งส่วนใหญ่เหตุเกิดบริเวณหน้าเทศบาลเมืองปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้เข้าติดตามความของคดี เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับ ความปลอดภัย เพราะยังไม่สามารถติดตามตัวโจรโรคจิตราย นี้มาดำเนินคดีได้ ตามที่ ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
****ล่าสุดเวลา 19.00 น.วันที่ 20 ส.ค.58 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.นพดล ช่างเรือน สว.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้ลงพื้นที่แกะลอยภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คนร้ายเคยตระเวนก่อเหตุ กระทั้งสืบทราบว่าชายต้องสงสัยรายนี้ ชื่อนาย ณรงค์ฤทธิ์ จันทวี อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 54 ม.4 ต.สำโรงกลาง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พักอยู่ ที่วิภาวิวคอนโด ถนนสุขุมวิท ต. ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงได้นำกำลังไปดักซุ่มรอ และพบนายณรงค์ฤทธิ์ ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กถ5523 กรุงเทพ เข้ามาหน้าคอนโดซึ่งทราบภายหลังว่านายนายณรงค์ นำไปเปลี่ยนสี จึงเข้ารวบตัวเอาไว้ได้ ก่อนนำขึ้นไปตรวจค้นในห้องพัก พบเสื้อเจ็คเก็ต 2 ตัว และหมวกกันน็อค 2 ใบ และกางเกงยีนส์ขาสั้น 1 ตัว ที่ใช้ในวันก่อเหตุ
*****สอบสวนนาย ณรงค์ฤทธิ์ รับสารภาพว่ารับสารภาพว่าได้ลงมือก่อเหตุจริงโดยตนได้ทำงานเป็นช่างสีอยู่ภายในซอยมังกรนาคดีและทุกวันตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ใช้เส้นทางดังกล่าวเพื่อไปทำงานระหว่างทาง มักจะพบหญิงสาวขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามลำพังตนจึงรู้สึกมีอารมณ์และคึกคะนองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปประกบหญิงสาว พร้อมกับใช้มือจับไปที่หน้าอกและขาบางรายก็จับที่เป้ากางเกง แต่จับถูกบ้างไม่ถูกบ้าง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานให้ผู้เสียหายเข้ามาดูตัว ก่อนควบคุมตัวส่งพนักสอบสวนดำเนินคดีในข้อหา กระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยมียานพาหะนะ ซึ่งมีโทษจำทุกไม่เกิน 10 ปี

Comments

comments

สมุทรปราการโพสต์ออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

51 + = 60